Tìm hiểu trường cao đẳng Blue Lotus College tốt nhất ở Melbourne ÚC.

KHÁM PHÁ CÁC KHÓA HỌC TẠI BLUE LOTUS COLLEGE: TRƯỜNG CAO ĐẲNG TỐT NHẤT Ở MELBOURNE

Hãy cùng trung tâm Du Học VES tìm hiểu về trường Blue Lotus College (BLC) – ÚC nhé. Đào tạo đã đăng ký cung cấp giáo dục nghề nghiệp về Khách sạn, Kinh doanh, Lãnh đạo & Quản lý, Công nghệ thông tin, Chăm sóc sức khỏe và Kế toán cho sinh viên trong nước cũng như quốc tế và các khóa học ELICOS cho sinh viên quốc tế. BLC tạo điều kiện cho sinh viên với môi trường giảng dạy và học tập tuyệt vời, công nghệ hiện đại, thư viện tài nguyên và tư vấn nghề nghiệp.

Trụ Sở Chính
* Level 2, 540 Elizabeth Street, Melbourne VIC 3000 Australia
* Website: www.bluelotus.edu.au

Trường Blue Lotus College (BLC) nổi bật là một Tổ chức Đào tạo hàng đầu, cung cấp các khóa học ELICOS cho học sinh quốc tế và chương trình VET dành cho cả học sinh trong nước và quốc tế.

Chương trình giảng dạy của BLC dựa trên tinh thần cung cấp các khóa đào tạo thực hành giống với thực tế. Phương pháp này giúp học viên hiểu rõ về ngành nghề mình theo đuổi và trang bị kỹ năng cần thiết.

Tại BLC, không chỉ là một cơ sở giáo dục. Mà là một gia đình gồm các giáo viên và nhân viên rất tận tâm và trách nhiệm cao. BLC đều hướng tới sứ mệnh tạo ra một môi trường học tập phù hợp với yêu cầu của mỗi sinh viên. Đảm bảo các cơ hội cho mọi người.

Xem Thêm  Chính sách Study Korea 300K Hàn Quốc

Khám phá BLC tại địa chỉ Elizabeth Street, chỉ cách chợ nổi tiếng Queen Victoria ở Melbourne vài bước chân. Địa điểm rất thuận tiện, gần các tuyến giao thông công cộng quan trọng, bao gồm Ga Trung tâm Melbourne. Bên cạnh đó, với các lựa chọn nơi ở cho sinh viên và một khu vực sôi động với nhiều cửa hàng và nhà hàng, mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm tay.

Lý do chọn Trường Blue Lotus College

– Tiếp cận nền giáo dục tiên tiến.
– Chứng chỉ Quốc gia Úc (AQF) uy tín.
– Hỗ trợ học tập theo nhu cầu cá nhân.
– Cơ sở hiện đại và tiêu chuẩn quốc tế.
– Địa điểm đắc địa ngay trung tâm Elizabeth Street,.
– Nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao.
– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, uy tín và tận tâm.
– Văn hóa đa dạng.

Hệ Thống Quản Lý Học Tập

BLC cam kết với việc học trực tuyến được thể hiện qua việc sử dụng hệ thống quản lý học tập Moodle, đảm bảo sinh viên có thể truy cập liên tục vào tài liệu học tập. Cổng thông tin độc quyền trên Moodle sẽ được cung cấp cho sinh viên, chứa đầy tài nguyên học tập bổ sung.

Phòng Học
Phòng học hiện đại, với điều hòa và tiện nghi sưởi ấm, được trang bị máy chiếu, tiện ích hội nghị, máy tính và kết nối internet mọi nơi.

Xem Thêm  9 Tính cách của người Đức 2023

Thư Viện & Tài Nguyên

Học viên sẽ được sử dụng nhiều tài nguyên và phần mềm như: kế toán, kinh doanh, cũng như MYOB và XERO…., có thể mượn sách tham khảo từ thư viện của trường. Bao gồm mẫu cả mô phỏng và tài liệu trong ngàn. Giúp sinh viên có cái nhìn thực tế và đào tạo thực chuyên sâu hơn.

Các khóa học

Các khóa học quốc tế
SIT30821 – Chứng chỉ III về Nấu ăn thương mại
SIT40521 – Chứng chỉ IV ngành Quản lý bếp
SIT50422 – Văn bằng Quản trị Khách sạn
BSB40120 – Chứng chỉ IV ngành Kinh doanh
BSB50420 – Văn bằng Lãnh đạo và Quản lý
BSB60420 – Văn bằng nâng cao về Lãnh đạo và Quản lý
BSB80120 – Văn bằng sau đại học về quản lý
BSB50820 – Văn bằng Quản lý dự án
ICT60220 – Advanced Diploma of Information Technology (chuyên ngành kỹ thuật mạng viễn thông)
FNS40222 – Chứng chỉ IV ngành Kế toán và Sổ sách kế toán
FNS50222 – Văn bằng Kế toán
ICT50220 – Văn bằng Công nghệ thông tin

Tham gia bình luận: